X
Mã giảm giá mới nhất !!!Xem Ngay
Hướng dẫn mua hàng trả góp 0% trên Lazada bằng thẻ tín dụng
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mã giảm giá Viễn Thông A

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá, VCoupon Viễn Thông A mới nhất. Bạn hãy xem các chương trình khuyến mãi dưới đây trước khi đặt mua hàng từ Viễn Thông A nhé.

Giảm 10% khi thanh toán bằng thẻ Visa vào Thứ 6

khi mua sắm online các sản phẩm công nghệ trên hệ thống website: https://vienthonga.vn và thanh toán thành công bằng thẻ Visa, quý khách sẽ được giảm ngay 10% trên giá trị đơn hàng vào ngày thứ Sáu hàng tuần, giảm 5% vào các ngày còn lại trong tuần, giảm tối đa 1.000.000 VND/hóa đơn
Viễn Thông A là một trong những hệ thống siêu thị điện máy ra đời sớm nhất trên thị trường. Năm 1997, Viễn Thông A bắt đầu đi vào hoạt động, cùng thời với hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Viễn Thông A có mạng lưới rộng

Cách phát triển của Viễn Thông A có nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Và hiện tại, Viễn Thông A có hệ thống các cửa hàng ở rất nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

Đa dạng và chất lượng

Những hệ thống siêu thị điện máy lớn phát triển được dựa vào uy tín và chất lượng sản phẩm. Viễn Thông A cũng vậy, họ có rất nhiều trung tâm bảo hành và chỉ phân phối, bán các sản phẩm chính hãng.

Viễn Thông A cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ, điện tử như điện thoại, laptop, phụ kiện…từ những thương hiệu lớn như Samsung, HTC, Sony, HP, Apple…

Với những sản phẩm số chuyên biệt như thế này thì đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất của Viễn Thông A hẳn lạ hệ thống của Thế giới di động.

Và nhờ ưu thế không phân phối các sản phẩm gia dụng (Tivi, tủ lạnh…), các cửa hàng của Viễn Thông A thường không lớn và do đó bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các cửa hàng của Viễn Thông A trong các hệ thống siêu thị Big C, Coop mart…

Vận chuyển miễn phí

Với các sản phẩm điện tử, số như Viễn Thông A đang bán thì chi phí vận chuyển không quá lớn. Vì vậy mà Viễn Thông A đang miễn phí giao hàng toàn quốc cho các đơn hàng trê 400.000đ.

Bạn có thể yên tâm đặt mua online và nhận hàng tại nhà. Các đơn hàng dưới 400.000đ (phụ kiện) có mức phí vận chuyển là 30.000đ/đơn hàng.

Thời gian giao hàng ở khu vực TP HCM là 60 phút sau khi đơn hàng được xác nhận và các tỉnh thành phố khác là 2-4 ngày.

Viễn Thông A khuyến mãi, VCoupon

Viễn Thông A là một trong những đơn vị có chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho sinh viên. Tuy nhiên, quá trình đăng ký thành viên là sinh viên bạn phải cung cấp thông tin xác thực tài khoản.
Sau đó, bạn có thể xem và chọn mua sản phẩm tại địa chỉ sinhvien.vienthonga.vn. Ở đây có những ưu đãi giảm giá thêm một chút dành riêng cho tài khoản sinh viên đã xác thực.

VCoupon (Viết tắt của Viễn Thông A Coupon) là mã khuyến mãi bạn có thể sử dụng ở bước thanh toán để được giảm giá. Bạn nên xem danh mục bên trên để lấy những mã giảm giá như thế khi đặt hàng.
Ngoài các mã giảm giá, thì Viễn Thông A cũng có nhiều chương trình ưu đãi theo các sự kiện như ra mắt sản phẩm mới, giảm giá khi đặt hàng Online hoặc chương trình Viễn Thông A giảm giá 10% cho chủ thẻ Visa.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

0 Response to "Mã giảm giá Viễn Thông A"

Đăng nhận xét