X
Mã giảm giá mới nhất !!!Xem Ngay
Hướng dẫn mua hàng trả góp 0% trên Lazada bằng thẻ tín dụng
Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%?

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Cuối năm, cũng là thời gian để mua sắm chuẩn bị cho dịp tết, một số các siêu thị, trung tâm điện máy ào ạt tung ra các chương trình ưu đãi và trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Chương trình này được hợp tác với các với nhiều ngân hàng Sacombank, Vietcombank, Anz, HSBC, VpBank, Citibank...
Hình thức trả góp trên mỗi món hàng là trả ngay một phần ba giá trị món hàng mua, hai phần ba giá trị được trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%. Ví dụ, khách hàng mua một máy tính xách tay với giá niêm yết 15 triệu đồng chỉ cần trả trước 5 triệu đồng là được lấy hàng về. Sau đó, mỗi tháng khách hàng trả hơn 800 nghìn đồng, đến tháng thứ 12 thì kết thúc khoản trả góp.

Theo các chuyên gia, cách thức tiếp cận người tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng đang được các trung tâm bán lẻ tận dụng tối đa để kích thích mua sắm. Ngược lại, nếu người tiêu dùng thu xếp tốt khoản thu nhập của mình để đảm bảo trả góp đúng hạn sẽ có nhiều lợi ích, như tận dụng được các chương trình mua sắm chi phí thấp, hoặc trả dần mà không cần chờ đến khi có đủ tiền mặt mới mua món hàng mình cần.

Tổng hợp các ngân hàng đang cung cấp chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% tốt nhất

1.Thẻ tín dụng Sacombank

Đối tượng áp dụng như với chủ thẻ tín dụng Sacombank thì phải còn hạn mức, mua sản phẩm điện máy có tổng giá trị hàng hóa trên hóa đơn từ 3 triệu đồng. Riêng Nguyễn Kim không giới hạn hàng hóa mua sắm bằng hình thức chi trả thẻ tín dụng, giá bán hàng hóa áp dụng như nhau giữa thanh toán ngay với trả góp qua thẻ…
Hiện nay việc đăng ký thẻ tín dụng Sacombank đang khá dễ dàng. Chỉ cần lương chuyển khoảng trên 7 triệu đồng thì có thể đăng ký ngay một Thẻ tín dụng Sacombank visa chuẩn.
Ngân hàng nào tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%?

2.Thẻ tín dụng VPBank

Đa số khách hàng khi mua hàng trả góp thì phải mua hàng tại đại lý và đối tác của ngân hàng, nhưng chương trình này của VPBank rất đặc biệt, bạn có thể mua hàng trả góp với hóa đơn từ 3 triệu tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán thẻ.
Các thẻ tín dụng Vpbank chính chủ bao gồm MC2, VPLady, Stepup, Platinum MasterCard và VietnamAirlines Platinum MasterCard
Ngân hàng nào tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%?

3.Thẻ tín dụng ANZ

Với hơn 30 đối tác có chọn lọc, Thẻ tín dụng ANZ cũng là một sự lựa chọn khá tốt khi bạn muốn mua hàng trả góp các mặt hàng về Điện Tử & Công Nghệ, Chăm Sóc Sức Khỏe & Làm Đẹp, Giáo dục, Đồ Nội Thất.
Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng ANZ yêu cầu lương chuyển khoản cao hơn các ngân hàng khác từ 7,2 triệu chuyển khoản. Vì ANZ là ngân hàng nước ngoài nên khi sở hữu thẻ tín dụng ANZ, bạn được hưởng các dịch vụ và ưu đãi trên toàn thế giới.
Đăng ký ngay thẻ tín dụng được ưu thích nhất của ANZ
Ngân hàng nào tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%?
Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn

4.Thẻ tín dụng HSBC

Tại 50 cửa hàng đối tác liên kết của HSBC, Chương trình Ưu Đãi Mua Sắm Trả Góp cho phép bạn mua ngay bằng Thẻ Tín Dụng HSBC và trả dần trong thời gian lên đến 12 tháng và hoàn toàn không chịu bất cứ khoản lãi suất và phí dịch vụ.
Ví dụ, khi dùng Thẻ Tín Dụng HSBC để mua chiếc điện thoại di động trị giá 12 triệu đồng, thay vì phải trả hết khoản tiền này trong vòng 45 ngày, bạn có thể chọn trả dần trong 3, 6, 9, hay 12 tháng với cách tính như sau:
Thời gian trả góp 3 tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng
Khoản trả dần mỗi tháng * (VND) 4.000.000 2.000.000 1.333.333 1.000.000
Nếu bạn lựa chọn HSBC thì không thể bỏ qua việc đăng ký ngay cho mình một Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn:
Ngân hàng nào tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%?
Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn

Kết luận

Điều kiện và quy trình mở thẻ giữa các Ngân hàng tương đồng nhau. Ở TP. Hồ Chí Minh, các NH lớn cả nội và ngoại đang cạnh tranh nhau cung ứng dịch vụ trả góp cho người mua sắm hàng hóa điện máy. Mỗi NH mỗi cách thu hút khác nhau, nhưng những NH nước ngoài có thế mạnh về công nghệ thông tin nên hình thức ghi nợ và góp vốn gốc nhanh hơn các NH nội địa. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp nếu bạn đang muốn mua sắm một cách thông minh và tiết kiệm nhất.

0 Response to "Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất khi mua hàng trả góp lãi suất 0%?"

Đăng nhận xét