X
Mã giảm giá mới nhất !!!Xem Ngay
Hướng dẫn mua hàng trả góp 0% trên Lazada bằng thẻ tín dụng
Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mua hàng điện máy chính hãng ở siêu thị và cửa hàng điện máy nào uy tín?

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Để mua hàng điện máy chính hãng, người tiêu dùng cần tìm đến các siêu thị và cửa hàng điện máy uy tín

Theo đại diện Hội Bảo vệ người tiêu dùng (NTD) TP HCM, khá nhiều NTD mua phải hàng điện tử kém chất lượng, hết hạn bảo hành chính hãng.

Xem thêm: 10+ siêu thị điện máy - điện thoại tốt nhất Việt Nam

Mất tiền vì ham của rẻ

Thời gian gần đây, nhiều NTD mua phải hàng điện tử kém chất lượng, khi gặp sự cố về lỗi thì không bảo hành được. Nguyên nhân là do họ mua tại các kênh bán tại nhà, kênh online hoặc tại các điểm bán không bảo đảm. Các nhà “tiếp thị” đã tìm đủ cách để lôi kéo khách hàng bằng khuyến mãi, giảm giá bất ngờ. Thậm chí, người bán sử dụng phiếu bảo hành giả mạo, mượn danh các trung tâm điện máy, các hãng điện tử nổi tiếng.
Tại Việt Nam, không phải siêu thị điện máy nào cũng bán hàng chính hãng. Ở một số cửa hàng nhỏ lẻ hay thậm chí các siêu thị điện máy lớn cũng có sự “trộn lẫn” giữa hàng chính hãng với hàng nhập lậu, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Hội Bảo vệ NTD khuyến cáo để tránh thiệt thòi, NTD nên mua sắm ở những trung tâm điện máy có uy tín, yêu cầu đơn vị bán cung cấp giấy bảo hành chính hãng chứ không chỉ phiếu bảo hành của đơn vị phân phối.

“Chính hãng” điện máy không dễ dàng

Mặc dù thị trường bán lẻ điện máy rất đa dạng về mô hình và quy mô nhưng để được làm đại lý chính hãng phải đạt khá nhiều điều kiện, tiêu chuẩn như: cơ sở vật chất, tài chính vững mạnh, có chính sách và chế độ hậu mãi hoàn thiện, hệ thống quản lý và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp…
Do đó, không phải siêu thị điện máy nào cũng thỏa mãn những điều kiện này. Để tồn tại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhiều siêu thị mới hình thành, vốn yếu, ít tên tuổi đã chọn cách “đi tắt” bằng cách bán hàng không thương hiệu, không có nguồn gốc, xuất xứ hay thậm chí hàng giả, hàng nhái để sinh lời nhanh.
Để bảo vệ chính mình, người tiêu dùng cần phải tìm đến các siêu thị và cửa hàng điện máy uy tín

Nên mua hàng điện máy chính hãng ở cửa hàng điện máy nào?

Để tránh rủi ro khi mua hàng điện máy, NTD nên lựa chọn các hệ thống điện máy lớn, có uy tín, hệ thống đầu tư bền vững, có chính sách hậu mãi chu đáo bởi không chỉ mua là xong mà còn là các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện nhiều năm sau đó.
Thời điểm hiện tại, có 3 chuỗi bán lẻ đang được chú ý nhất trên thị trường là siêu thị Điện máy Xanh, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim và siêu thị điện máy Chợ Lớn
Siêu thị điện máy Nguyễn Kim - Thương hiệu số 1 trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao
Theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen : 99% người tiêu dùng đánh giá Nguyễn Kim là đơn vị số 1 trong Ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng. Nguyễn Kim là Đơn vị dẫn dắt thị trường, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong Ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng.

Điện máy Xanh - Sự nổi lên nhanh chóng và mạnh mẽ của Điện máy Xanh thời gian gần đây đã khiến các nhà sản xuất hàng đầu thế giới thích thú và mong muốn hợp tác chặt chẽ. Tại buổi lễ khai trương siêu thị thứ 31 tại Cần Thơ vừa qua có sự tham dự của ban lãnh đạo nhiều hãng sản xuất lớn như Sony, Samsung, Sanyo, Sharp, Panasonic... Ông Tsuda Yasuhiro, Tổng Giám đốc Công ty Sony Việt Nam, bày tỏ sự tin tưởng Điện máy Xanh với một chiến lược phát triển bài bản sẽ ngày càng mở rộng mạnh mẽ hơn nữa đồng thời khẳng định doanh nghiệp này là đối tác chiến lược và quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của Sony tại Việt Nam.

Siêu thị điện máy Chợ Lớn - Đây là siêu thị đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy nội thất tại Việt Nam chuyên về các ngành hàng Điện tử, Điện lạnh, Di động, Vi tính, Gia dụng, Viễn thông, Nội thất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.
Với những nỗ lực không ngừng, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn ngày càng phát triển mạnh mẽ với 22 chi nhánh trên toàn quốc và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng

Các tìm kiếm liên quan đến nên "mua hàng điện máy chính hãng ở siêu thị nào"

  • siêu thị điện máy nào tốt nhất
  • siêu thị điện máy nào tốt nhất tphcm
  • siêu thị điện máy nào uy tín nhất
  • siêu thị điện máy nào giá rẻ nhất
  • mua hàng ở mediamart có tốt không
  • siêu thị điện máy hc hà nội
  • nên mua tivi ở siêu thị điện máy nào

0 Response to "Mua hàng điện máy chính hãng ở siêu thị và cửa hàng điện máy nào uy tín?"

Đăng nhận xét