X
Mã giảm giá mới nhất !!!Xem Ngay
Hướng dẫn mua hàng trả góp 0% trên Lazada bằng thẻ tín dụng
Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2016
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giấc Mơ Trung Quốc - Cuốn sách hay không thể không đọc

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
“Cuốn sách Tổng thống Mỹ Barack Obama và Bộ trưởng Ngoại giao Hillary Clinton không thể không đọc”, tác phẩm đầu tiên công khai tuyên bố mục tiêu thay Mỹ lãnh đạo thế giới, quyết tâm trở thành đất nước lãnh tụ của Trung Quốc.

Giấc Mơ Trung Quốc - Cuốn sách hay không thể không đọc
Giá tại Tiki: 96.000 - Giá bìa: 120.000 -> Mua sách

Thế kỷ XXI là thế kỷ chứng kiến cuộc đua tranh quyết liệt giữa hai siêu cường Mỹ – Trung Quốc để giành vị trí số Một thế giới. Giấc mơ Trung Quốc là cuốn sách đầu tiên công khai tuyên bố mục tiêu thay Mỹ lãnh đạo thế giới, trở thành đất nước lãnh tụ, quốc gia giàu mạnh nhất trên trái đất của Trung Quốc.

Khám phá Giấc mơ Trung Quốc, bạn đọc sẽ tìm thấy đầy đủ những luận điểm chứng minh truyền thống “nhất thế giới” của Trung Quốc; điều kiện, lí do để Trung Quốc đảm nhiệm vai trò quốc gia lãnh tụ; bản chất của ngôi vị quán quân thế giới; mô hình cạnh tranh Mỹ – Trung Quốc; chiến lược của Trung Quốc để giành vị trí siêu cường số Một;…

Giấc mơ Trung Quốc cũng chỉ ra thuyết “Trung Quốc sụp đổ”, vạch rõ những mặt tiêu cực “nhất thế giới” của Trung Quốc, cảnh báo dân tộc đã tới lúc nguy hiểm, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thay đổi và trỗi dậy. Giấc mơ Trung Quốc là cuốn sách cho thấy cái nhìn toàn diện về khát vọng và quyết tâm biến giấc mơ thành hiện thực của người dân nước này. Đồng thời, đây cũng được coi là cuốn sách gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh giới lãnh đạo Trung Quốc cần phải cứng rắn hơn với Mỹ.
Những trích dẫn đặc sắc / Những lời nhận xét đặc biệt về cuốn sách: “Cuốn sách Tổng thống Mỹ Barack Obama và Bộ trưởng Ngoại giao Hillary Clinton không thể không đọc” – Trung tướng không quân, nhà chiến lược Lưu Á Châu.

“Giấc mơ Trung Quốc đã tạo nên nhiều tiếng nói chung và cũng gây nên nhiều tranh luận; đối với việc thúc đẩy tư duy mới, quan niệm mới, nó đều có ý nghĩa tích cực” – Tổng hợp từ mạng Tân Hoa.

“Cuốn sách trình bày cách nhìn nhận chính trị toàn cầu giống như cuộc cạnh tranh giữa các nền văn minh, mà tuyển thủ chính là các cường quốc, Lưu Minh Phúc kêu gọi Trung Quốc hãy tận dụng những lợi thế của thời kỳ chiến lược hiện tại để bứt phá và vượt qua Mỹ, đạt được danh hiệu “Số một thế giới. Cuốn sách không hề đại diện cho chính sách của nhà nước Trung Quốc, nhưng cũng gây không ít tranh cãi về mục tiêu quốc gia”. – Reuters.

Thông Tin Chi Tiết

SKU 8936056790010
Công ty phát hành Quảng Văn
Nhà xuất bản NXB Thời Đại
Trọng lượng vận chuyển (gram) 500
Kích thước 14,5×20,5cm
Author Lưu Minh Phúc ,Dịch Giả : Nguyễn Hải Hoành
Số trang 592
Ngày xuất bản 05-2011

0 Response to "Giấc Mơ Trung Quốc - Cuốn sách hay không thể không đọc"

Đăng nhận xét