X
Mã giảm giá mới nhất !!!Xem Ngay
Hướng dẫn mua hàng trả góp 0% trên Lazada bằng thẻ tín dụng
Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Những quyển sách hay về makerting và bán hàng nên đọc

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Những quyển sách hay về makerting và bán hàng nên đọc - Marketing và bán hàng luôn là những hoạt động cốt lõi và gắn liền với sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.


Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, cũng như những thay đổi to lớn trong các phương thức tiếp thị và bán hàng, vì thế để bắt kịp với những xu thế đó, bạn cũng phải tự cập nhập những kiến thức về Marketing và bán hàng mới nhất hiện nay. Tủ sách Marketing và bán hàng của Tiki sẽ giới thiệu cho độc giả những cuốn sách Marketing hay và mới nhất, những tựa sách về kỹ năng bán hàng của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.
Tủ sách về marketing và bán hàng tại Tiki là nơi mà bạn có thể cập nhật những kiến thức, lý thuyết kinh doanh, kinh nghiệm quản trị mới nhất của thế giới và bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp của bạn. Mời bạn tìm mua sách online những tựa sách kinh doanh về marketing tại nhà sách trên mạng Tiki.vn với nhiều lợi ích vượt trội: Sách giảm giá - Dễ dàng tìm kiếm - Giao hàng tận nơi miễn phí - Mua sách 0đ với Tiki Xu
Những quyển sách hay về makerting và bán hàng nên đọc

Những quyển sách hay về makerting và bán hàng nên đọc


0 Response to "Những quyển sách hay về makerting và bán hàng nên đọc"

Đăng nhận xét